เราเป็นผู้ชื่นชอบจักรยานที่ยังมีนักพัฒนาจักรยานที่มีประสบการณ์หลายปีความรู้ผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและการพัฒนาเทคโนโลยีของเราอย่างมืออาชีพและมีฐานข้อมูลด้าน human factor engineering ดังนั้นทำไมไม่ "กล้า" ลองท้าทายความสามารถและความสามารถของตนเองด้วยการ "กล้า" ที่จะสร้างแบรนด์ที่สามารถพัฒนาจักรยานได้ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ


ยึดมั่นในหลักการของการออกแบบและการออกแบบ DARE มุ่งสร้างจักรยานระดับไฮเอนด์ จักรยานของเราได้ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน ISO 4201 สำหรับ Road Bikes และได้รับการรับรอง UCI นอกจากนี้เรายังได้รับรางวัล German Red Dot Award ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และGerman IF Product Design Award ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการออกแบบของเราได้รับการยอมรับทั่วโลก เราไม่ได้อุทิศตัวcแค่กับการออกแบบจักรยาน แต่มุ่งมั่นที่จะดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด


MY DARE+

DARE ให้บริการลูกค้าด้วยความพิถีพิถันและพิถีพิถัน เราตอบคำถามใด ๆ ที่คุณมีและให้คำแนะนำในการประกอบจักรยานของคุณ นอกจากสีสันแล้วเรายังมีองค์ประกอบที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราในการเลือกใช้เช่นเฟรม, ก้าน, มือจับและแขนข้อเหวี่ยง นักปั่นจักรยานแต่ละคนอาจต้องการความแตกต่างทางภูมิศาสตร์ในแง่ของระดับและขนาดของชิ้นส่วนและอาจมีการร้องขอการประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ดังนั้นจึงมีการรวบรวมจักรยานแต่ละคันโดยช่างเทคนิคคนหนึ่งที่รู้วิธีปรับเปลี่ยนตามความต้องการของแต่ละบุคคล


Model


Custom Colors